Hội người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2017

Đăng lúc: 16:49:45 10/10/2017 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm, ngày thành lập Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn (07/11/1977 - 07/11/2017); đồng thời hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi (NCT) Việt Nam - theo QĐ 544 của Thủ tướng Chính phủ; chào mừng kỷ niệm 26 năm, ngày Quốc tế NCT (1/101991-01/10/2017); Được sự đồng ý của UBND Thị xã Bỉm Sơn, Hội NCT Thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Phòng VHTT, Trung tâm VH.TDTT, ngành y tế Thị xã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi lần thứ II, năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Đặng Văn Công Uỷ viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã đến dự khai mạc tặng lẵng hoa và quà chúc mừng các vận động viên. Về dự khai mạc Giải bóng chuyền hơi NCT có các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể cấp thị xã, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã phường, ủy viên BCH Thị hội, lãnh đạo Hội cơ sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ giải.
Giải bóng chuyền hơi NCT thị xã Bỉm Sơn lần thứ hai có bảy đoàn vận động viên của Hội cơ sở, với 170 vận động viên, huấn luyện viên tham gia. Do công tác phối hợp các đơn vị, ngành liên quan như phòng VHTT, TTVH-TDTT thị xã chặt chẽ, chu đáo, nên giải bóng chuyền hơi NCT thị xã đã thành công tốt đẹp: An toàn, vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh.
Qua Hội thi giúp Hội viên NCT có điều kiện rèn luyện sức khỏe, tạo niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống theo phương châm “ Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”  của NCT; xây dựng cuộc sống lành mạnh về tinh thần để tiếp tục cống hiến đóng góp khả năng, kinh nghiệm của NCT cho gia đình và xã hội; thu hút ngày càng nhiều hội viên NCT tham gia hoạt động xây dựng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nêu gương sáng về xây dựng gia đình thể thao, Gia đình văn hóa theo chỉ đạo của UBND thị xã và Hội NCT tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong nhiều hoạt động của Hội NCT các cấp trên địa bàn hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ thị xã, thực hiện Tháng hành động vì NCT Việt Nam và kỷ niệm Quốc tế NCT 1-10.
Sau hai ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao Giải nội dung bóng chuyền hơi Nam: Giải nhất: Đội bóng chuyền hơi phường Bắc Sơn; Giải nhì: Đội bóng chuyền hơi phường  Phú Sơn; đồng giải Ba: Đội bóng chuyền hơi phường Ba Đình, Lam Sơn. Nội dung bóng chuyền hơi Nữ: Giải nhất: Đội bóng chuyền hơi phường Bắc Sơn, giải nhì Đội bóng chuyền hơi xã Quang Trung; đồng giải Ba: Đội bóng chuyền hơi phường Ba Đình, Lam Sơn. Các đơn vị  Ngọc Trạo, Đông Sơn đạt Giải khuyến khích. Riêng xã Hà Lan không tham gia cả hai nội dung./.
                                                                                            Ngọc Tú