Đăng lúc: 19:29:44 16/12/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 2/11, tại nhà hát công nhân thị xã, UBND thị xã đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã.

Tới dự và động viên Hội diễn có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo UBND các xã phường và đại diện các cơ quan, đơn vị tham gia Hội diễn.
Hội diễn có sự tham gia của hơn 350 diễn viên không chuyên đến từ 16 đoàn nghệ thuật quần chúng của các xã phường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn với 32 tiết mục văn nghệ. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ, niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc … Theo đánh giá của ban tổ chức, đây là các tiết mục xuất sắc được chọn lọc từ Hội diễn văn nghệ quần chúng ở cơ sở nên có chất lượng chuyên môn cao, có sự đầu tư về ý tưởng và đạo cụ biểu diễn. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả như: Nổi trống đồng lên (của phường Ngọc Trạo), Khúc hát giao hòa (phường Đông Sơn), Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa (Trường PTTH Bỉm Sơn, Khúc hát môi trường (Công ty CP môi trường và công trình đô thị Bỉm Sơn)…
Hội diễn là dịp để cán bộ và nhân dân thị xã thể hiện tài năng nghệ thuật góp phần xây dựng đời sống tinh thần phong phú, xây dựng nền văn hoá tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; qua đó củng cố lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nói chung và Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn nói riêng.
Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc, giải nhất thuộc về phường Đông Sơn và lữ  đoàn 368, giải nhì thuộc về Phường Lam Sơn và bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn; các đội: Phường Ngọc Trạo, Phường Phú Sơn, Điện Lực Bỉm Sơn và sư đoàn 390 đồng giải ba. Ban tổ chức lựa chọn 5 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn tại Hội nghị gặp mặt, tuyên dương Bí thư Chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2015-2017 vào ngày 4/11/2017./.
Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Bùi Nghĩa