Đại hội thể thao phường Lam Sơn thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 16:49:49 10/10/2017 (GMT+7)

Vừa qua, phường Lam Sơn tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Tới dự khai mạc có đại diện phòng Văn hóa - Thông tin Thị xã, Trung tâm Văn hóa - Thể dục Thể thao Thị xã, lãnh đạo phường Lam Sơn.

Tham dự đại hội TDTT phường Lam Sơn có sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 7 đội thuộc các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, khu phố, thôn. Các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co. Sau một ngày thi đấu, đại hội thể dục thể thao phường Lam Sơn đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.
Đại hội thể dục thể thao là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã (7/11/1997 – 7/11/2017), đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện TDTT để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đến đông đảo nhân dân trong phường.
Thông qua Đại hội thể thao, các vận động viên có thành tích thi đấu suất sắc sẽ được lựa chọn để tham gia Đại hội thể dục thể thao thị xã Bỉm Sơn lần thứ VIII sẽ diễn ra vào đầu năm 2018./.

Bùi Nghĩa